Năm 2024 : 618

CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN THÁNG 12 CỦA TỔ KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Công tác chuyên môn tháng 12 của tổ Khoa học tự nhiên

+ Duy trì mọi nề nếp dạy và học, kiểm tra kí giáo án đầu tuần, sinh hoạt chuyên môn theo NCBH cụm tại trường THCS Văn Nhuệ(môn vật lí) và SHCM tổ, nhóm định kì.

+ Thực hiện hội thảo chuyên đề SHCM theo kế hoạch: “Một số giải pháp dạy học phát huy tính tích cực chủ động của học sinh trong giảng dạy tiết luyện tập, ôn tập môn toán 6

+ Tập trung cao độ vào việc làm ngân hàng câu hỏi ôn tập các môn thi vào THPT đối với các môn học khối 9.

+ Các đ/c có HSG cấp huyện các môn văn hóa khối 9 đưc tham gia bồi dưỡng tại trường THCS Phạm Huy Thông, tiếp tục động viên giúp đỡ các em trong quá trình ôn tập để đạt kết quả tốt.

+ Triển khai thực hiện tốt kế hoạch ôn tập học kì I các môn học để tổ chức thi KSCL học kì I(ngày 24,25,26/12/2019 với các môn toán, KHTN), các môn còn lại tự kiểm tra học kì I xong trước ngày 28/12/2019.

+ Ngày 28/12/2019: các lớp bình xét hạnh kiểm học kì I.

+ Ngày 30/12/2019: Giáo viên hoàn thành đánh giá HS và vào điểm phần mềm.